XOÀI CÁT HÒA LỘC

XOÀI CÁT HÒA LỘC

XOÀI CÁT HÒA LỘC

XOÀI CÁT HÒA LỘC

Trái Cây Miền Tây

Cafe Sạch
Trái Cây Nhập Khẩu
kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan kenhnongsan
Trái Cây Miền Tây > XOÀI CÁT HÒA LỘC

XOÀI CÁT HÒA LỘC

Liên hệ : 0909122190

ĐẶC SẢN VÙNG ĐỒNG BẰNG SÔNG CỬU LONG

NỘI DUNG CHI TIẾT

Xoài cát Hòa Lộc ngon nhất là khi vừa chín tới. Lúc này độ mềm và vị ngọt vừa phải cùng mùi thơm đặc trưng không thể lẫn vào đâu được. Đặc biệt, xoài cát Hòa Lộc có hàm lượng dinh dưỡng cao bao gồm pectin, vitamin A, vitamin B6, axit glutamine có tác dụng tăng cường vẻ đẹp làn da và cải thiện trí nhớ một cách hiệu quả.

CÔNG DỤNG ĐI KÈM: Dinh dưỡng có trong xoài cát Hòa Lộc còn ngăn ngừa ung thư, tăng cường hệ tiêu hóa, điều hòa huyết áp và nhiều công dụng khác ” vừa bổ vừa ngon”

SẢN PHẨM KHÁC

Trái to – sáp dẻo ngon – không xơ • Vỏ: Những quả có màu xanh và có nhiều lấm tấm màu vàng thì tỷ lệ bơ sáp sẽ cao hơn bơ nước. Bạn không chọn các quả có màu nâu hồn. • Kích cỡ: Khi cầm sẽ cảm thấy chắc tay (nặng tay) vì phần thịt bên trong quả bơ chắc. Khi lắc nhẹ ta nghe thấy tiếng hạt bên trong. Tuy nhiên nếu khi lắc hạt lăn nghe quá rõ thì quả đó thịt sẽ bị mỏng. • Cuống: Bơ sáp sẽ có phần cuống hõm vào bên trong. Khi ấn nhẹ, bạn thấy mềm thì đó là quả bơ ngon. Nếu như cuống to, mập mạp thì đó là bơ non. Những quả có cuống đã hơi khô, đã nhỏ lại thì đó là bơ già. • Độ mềm: Chọn các quả có độ mềm đều. Không nên lấy những quả sờ vào mềm nhũn. Vì nó đã nẫu hỏng, hoặc cũng không còn hương vị thơm ngon nữa. Hoặc những quả bơ chín không đều, thường loại này là chín ép.

Giá : Liên hệ

XOÀI ĐÀI LOAN – CÁI TÊN “XOÀI TƯỢNG” Xuất xứ: ĐỒNG THÁP – VỊ GIÒN, CHUA CHUA – NGỌT NGỌT LÀ “Xoài TƯỢNG” – trái cây phổ biến nhất thế giới vì hương vị độc đáo và giá trị dinh dưỡng tuyệt vời. Một cốc xoài có thể cung cấp 25% lượng vitamin C cơ thể cần mỗi ngày, 2/3 vitamin A và một lượng lớn vitamin B6, vitamin E, pectin, phốt pho, kali và magiê. Ăn xoài thường xuyên là cách để bạn giúp cơ thể chống lại nhiều căn bệnh đáng sợ như ung thư, tiểu đường, bệnh tim… AN TOÀN – HỮU CƠ – SẠCH SẼ

Giá : Liên hệ

SẦU RIÊNG RI 6 GIÁ: 160.000đ/kg Giao hàng cực nhanh. Đặt là có ngay. *** Trái – cây – nhập – khẩu chất lượng, an toàn đáng với giá tiền bạn muốn.

Giá : Liên hệ

CAM XOÀN – ĐỒNG THÁP – Loại cây thân gỗ cho ăn trái vùng nhiệt đới,có nguồn gốc ở Đông Nam Á,Trung Quốc và Ấn Độ. – Hiện nay ở Việt Nam có khá nhiều nơi trồng cam xoàn ngon có thể kể ra như: Tiền Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp. ==> Tuy nhiên ngon nhất vẫn là Cam xoàn Lai Vung – Đồng Tháp, đây cũng là thứ quà nổi tiếng của vùng đất thân thương tình người này. VỊ: NGỌT THANH THANH, TRỒNG HƯỚNG HỮU CƠ AN TOÀN.

Giá : Liên hệ